[NEW] Everlift ผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อผิวอ่อนเยาว์คงกระพัน ดุจสาวสองพันปี 2022

[NEW] Everlift ผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อผิวอ่อนเยาว์คงกระพัน ดุจสาวสองพันปี 2022

 • สาเหตุที่ทำให้ผิวเริ่มมีริ้วรอย ดูแก่ก่อนวัย
 • สัญญาณผิวเสื่อมสภาพและผิวร่วงโรย
 • Everlift คืออะไร
 • Everlift มีสรรพคุณอะไรบ้าง
 • Everlift ราคาเท่าไร และหาซื้อได้ที่ไหน มีขายที่ไหนบ้าง
 • ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์
 • วิธีใช้ Everlift เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • ผลข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์
 • Everlift หลอกลวงผู้บริโภคหรือไม่?
 • ผลการทดลองจากคลินิก
 • ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Everlift ดีไหม
 • รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง

ผิวที่ดูสวย อ่อนเยาว์ ตึงกระชับ เป็นผิวในอุดมคติของผู้หญิงเราทุกคน แต่จะมีสักกี่คนที่โชคดี ได้เป็นผู้ครอบครองผิวสวย ๆ อย่างยืนยาวโดยไร้ตัวช่วยใด ๆ แต่หากคุณมีผิวหน้าที่ดูสวย ตึงกระชบ ไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำใด ๆ บนใบหน้า ทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วย แต่สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่มีอายุเริ่มต้นเข้าสู่วัย 30 ปี อาจจะมีควมกังวลเกี่ยวกับผิวหน้าไม่น้อย จึงจำเป็นต้องอาศัยตัวช่วยเพิ่มเติม

สาเหตุที่ทำให้ผิวเริ่มมีริ้วรอย ดูแก่ก่อนวัย

ปัจจุบันนี้มีปัจจัยหลาย ๆ ประการ ที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวั หย่อนคล้อย ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างไป และเต็มไปด้วยมลภาวะ จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่ผิวจะดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดี ๆ เรามาทำความรู้จักกับสาเหตุของอาการผิวแก่ก่อนวัยกันก่อนเลยดีกว่า

ผิวถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ

อนุมูลอิสระ คือ สารที่เป็นต้นตอของโรคร้ายและความไม่ปกติต่าง ๆ ที่ส่งผลให้ร่างกายเสื่อมโทรม โดยเจ้าอนุมูลอิสระนี้เกิดขึ้นจากกระบวนการเผาผลาญอาหารในร่างกาย จนทำให้เกิดออกซิเจนประจุลบ ซึ่งออกซิเจนประจุลบนี้เองคือสารอนุมูลอิสระ

อนุมูลอิสระนอกจากจะทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ แล้ว ยังส่งผลโดยตรงต่อผิวด้วย โดยทำให้ผิวเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย และมีริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า

ร่างกายขาดน้ำและสารอาหารที่มีประโยชน์

น้ำ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญในร่างกาย เมื่อร่างกายขาดน้ำ เซลล์ต่าง ๆ จะแห้งและลีบลง นั่นทำให้ร่างกายดูซูบ เหี่ยวย่น ไม่ตึงกระชับ เช่นเดียวกัน หากร่างกายขาดสารอาหารที่จำเป็นและมีประโยชน์ จะทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่สดใส

พฤติกรรมทำร้ายผิว

ไม่ว่าจะเป็นการไม่ทาครีมกันแดด การเลือกครีมบำรุงผิวที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้า การดื่มเหล้า สูบบุหรี่ หรือแม้แต่การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ พฤติกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผิวดูโทรม หมองคล้ำ และอาจทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัยได้

หากคุณมีพฤติกรรมเหล่านี้ ก็เตรียมตัวเตรียมใจยอมรับผิวแก่ก่อนวัยได้เลย แต่ช้าก่อน… หากคุณไหวตัวทัน และเริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ ผิวคุณยังมีโอกาสที่จะฟื้นฟูกลับมามีสุขภาพดีได้ แต่ต้องอาศัยตัวช่วยเสียหน่อย

สัญญาณผิวเสื่อมสภาพและผิวร่วงโรย

จุดด่างดำบนผิวหน้า สามารถพบได้ทั่วไปเมื่อคุณมีอายุเพิ่มขึ้น เกิดจากการทำงานที่ผิดปกติของเม็ดสีผิวอันเนื่องมาจากอายุที่มากขึ้น

ผิวหย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับ จากการขาดความยืดหยุ่นและการผลิตอิลาสตินใต้ผิวหนัง นอกจากนี้ยังอาจเกิดจากการที่ผิวหนังมีการผลิตคอลลาเจนลดน้อยลง

ริ้วรอยตีนกา เป็นหนึ่งในสัญญาณที่ชัดเจน เกิดจากความแห้งกร้าน ผิวหนังบางลง และขาดความยืดหยุ่นเมื่อมีอายุมากขึ้น

Everlift คืออะไร

Everlift เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ช่วยดูแลผิวครบวงจร ทั้งต่อต้านริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ตึงกระชับ เสมือนผิวสาวแรกแย้ม ด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูง ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำสมัย จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวครบทุกประการ

เพราะทั้งชีวิตนี้ คุณมีเพียงผิวเดียวเท่านั้น จึงจำเป็นต้องดูแลผิวของคุณให้ดีที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ และสามารถบำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ อยู่คู่กับเราไปนาน ๆ

Everlift มีสรรพคุณอะไรบ้าง

 • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ให้ผิวดูอิ่มน้ำ สดใส ไม่แห้งกร้าน
 • กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อให้ผิวกระชับ นุ่มเด้ง ริ้วรอยเล็ก ๆ ดูจางลง
 • ดูแลริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวหน้า
 • ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ไม่ถูกกระตุ้นได้ง่ายจากสารเคมีหรือรังสียูวีจากแสงอาทิตย์

Everlift ราคาเท่าไร และหาซื้อได้ที่ไหน มีขายที่ไหนบ้าง

หากคุณสงสัยว่า Everlift นั้น สามารถหาซื้อที่ไหน คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แต่ไม่อาจหาซื้อได้ตามในร้านขายยา ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ Lazada เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ในท้องตลาด อีกทั้งการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์หลักโดยตรงของทางแบรนด์จะได้ของแท้ และยังเป็นการป้องกันการได้รับสินค้าปลอมที่อาจจะส่งผลเสียและเกิดอันตรายต่อสภาพผิวหน้าของคุณ

ราคาผลิตภัณฑ์ Everlift ขายอยู่ที่ราคา 1,980 บาท แต่หากคุณสั่งซื้อทางเว็บไซต์หลัก คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคา 990 บาท

คุณสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปสั่งซื้อที่เว็บไซต์หลัก กรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย ทั้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อ รอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้น ทางเว็บไซต์จะทำการจัดส่งให้โดยใช้เวลาดำเนินการจัดส่งภายในประเทศ 1-3 วัน รูปแบบการชำระเงินคือการชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกหลอกลวงฉ้อโกงใด ๆ

ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์

Everlift คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคุณภาพยอดเยี่ยม ด้วยเทคโนโลนีที่ทันสมัย ผนวกกับสารสกัดสุดเข้มข้น คัดเกรดสุดพรีเมียม เพื่อผิวสวยสุขภาพดีที่สุดของคุณ

 • สารสกัดจากพืชที่เติบโตทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเอเชีย มีส่วนช่วยในการทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • กรดไฮยารูลอนิก เพิ่มความแข็งแรง เติมความยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อุ้มน้ำได้เป็นอย่างดี ให้ผิวเด้ง อิ่มเอิบ สดใส
 • สารสกัดชะเอมเทศ ช่วยลดและต่อต้านอาการอักเสบของผิวหนัง ช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส โดยไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตัน
 • สารสกัดดอกเบญจมาศ ช่วยลดการเกิดรอยคล้ำและกระตุ้นผิวรอบดวงตาให้ดูแข็งแรง สดใส ดูกระชับมากยิ่งขึ้น
See also  [NEW] KeyTo ลดน้ำหนักอย่างได้ผล สัดส่วนกระชับ ไม่บีบหัวใจและระบบประสาท ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา 2022

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Everlift ไม่มีการทดลองในสัตว์ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะถูกพัฒนาขึ้นในห้องทดลอง ผ่านการทดสอบด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังผ่านการรับรองจากองค์กรต่าง ๆ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

วิธีใช้ Everlift เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • หลังล้างหน้าอย่างสะอาดหมดจดแล้ว ให้ทาครีมลงบนผิวหน้าใก้ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดวนบนผิวให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบลงสู่ผิว
 • ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วันละ 2 ครั้ง ตอนเช้าและก่อนนอน

ผลข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Everlift มีความปลอดภัย มั่นใจได้จากการรับรองจากองค์การอาหารและยา ผ่านการผลิตด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อให้ผิวของคุณดูสวยเปล่งประกาย ดูสดใส โดยไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตัน หรือก่อให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ

Everlift หลอกลวงผู้บริโภคหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ Everlift เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดลองทางคลินิกและวงการความงาม ได้รับการรองรับจากองค์การอาหารและยา อีกทั้งยังได้รับการยอมรับว่าสามารถใช้ได้เห็นผลจริง ๆ หลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวของคุณจะดูตึงกระชับ เรียบเนียน และดูเปล่งปลั่งเสมือนผิวสาวแรกแย้ม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีสินค้าปลอมมากมายวางขายตามท้องตลาด คุณอาจจะต้องระมัดระวังสินค้าปลอมหรือสินค้าลอกเลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐานบนอินเทอร์เน็ตทั่ว ๆ ไป ที่ไม่ได้วางจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ทางการ ซึ่งสินค้าลอกเลียนแบบเหล่านี้อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ เกิดการอุดตันบนผิวหน้า หรือก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพได้

back to menu ↑

ผลการทดลองจากคลินิก

จากผลการทดลองทางคลินิกความงามโดยวิทยาศาสตร์การแพทย์ และได้ทำการทดลองกับหญิงสาวกลุ่มตัวอย่าง ได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยม

 • ในกลุ่มประชากรผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ผลที่ได้คือ ผิวเด้ง อิ่มน้ำ ดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยบาง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ในกลุ่มประชากรผู้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ผลที่ได้คือ ริ้วรอยบนใบหน้าและรอบดวงตาดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
 • ในกลุ่มประชากรผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป ผลที่ได้คือ ริ้วรอยบริเวณรอบริมฝีปาก จมูก ข้างแก้ม และรอบดวงตาดูจางลง ภายในเวลา 4 สัปดาห์

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Everlift ดีไหม

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Everlift เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง คุณจะสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงบนผิวหน้าของคุณ

 • หลังจากใช้ครั้งแรก ผิวจะมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูไม่แห้งกร้าน
 • หลังจากใช้ 1 สัปดาห์ ผิวเริ่มมีการผลิตคอลลาเจนมากยิ่งขึ้น ตึงกระชับ อวบอิ่ม ริ้วรอยเล็ก ๆ เริ่มจางลง
 • หลังจากใช้ 2 สัปดาห์ ริ้วรอยร่องลึกเริ่มจางลง ผิวดูกระจ่างใส ดูอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น
 • หลังจากใช้ 4 สัปดาห์ เซลล์ผิวมีความแข็งแรง ผิวดูกระชับ เต่งตึง สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ริ้วรอยต่าง ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด

รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง

พออายุเริ่มมากขึ้น ปัญหาผิวต่าง ๆ ก็เริ่มมากขึ้น เราทำตามคำแนะนำในอินเทอร์เน็ตเยอะมาก แต่ก็ไม่ได้ผล ไม่รู้จะเอายังไงดี จนเพื่อนมาบอกต่อครีม Everlift หลังใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวเริ่มดีขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ เริ่มลดลง และผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย
ถึงอายุจะยังไม่มาก แต่เราก็อยากป้องกันริ้วรอยแห่งวัยไว้ก่อนค่ะ จนวันหนึ่งไปเจอรีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง ว่าครีม Everlift ใช้แล้วเห็นผล จึงลองบ้าง ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ เพราะผิวดูใสขึ้น จุดด่างดำที่เคยเห็นชัด ๆ ก็จางลง ตอนนี้มั่นใจขึ้นมาก จนบางวันไม่ต้องแต่งหน้าเลยค่ะ
เป็นคนรักสวยรักงาม พอเห็นปัญหาผิวเข้าหน่อยก็เป็นกังวล จนไปอ่านเจอรีวิวในพันทิปว่าครีม Everlift ดีจริง ใครเคยใช้บ้างคะ ส่วนตัวเราชอบมาก เพราะริ้วรอยจางลงจริง ๆ แถมผิวยังดูสุขภาพดีขึ้น ขาวใสขึ้น และเรียบเนียนขึ้น

https://tepkosalkhmer.com/rechiol/

[NEW] Everlift ผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อผิวอ่อนเยาว์คงกระพัน ดุจสาวสองพันปี 2022

Author

 • Chirawan

  ฉันเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล Review Health Product เป็นที่แชร์รีวิวสินค้าในตลาดว่าดีหรือไม่ดี

Leave a Comment

%d bloggers like this: