Hapanix ความคิดเห็นส่วนผสมผลข้างเคียงประโยชน์การทำงานราคา & ซื้อ 2022

 • Hapanix ช่วยลดความดันของเลือดได้อย่างไร
 • ขายที่ไหนในประเทศไทยและ ราคา เท่า ไหร่
 • หนึ่งแคปซูลประกอบด้วยอะไรบ้าง
 • วิธีใช้ Hapanix เป็นอย่างไร
 • มี side effects หรือผลพลอยข้างเคียงอะไรไหม
 • รับประทานแล้ว ดี ไหม ไม่เป็นการหลอกใช่ไหม
 • การทดสอบทางคลินิก
 • ผลดีไหม แท้ ไม่แท้ ให้ผลต่างกันไหม
 • ใครเคยใช้ ให้รีวิวเป็นอย่างไร

หนึ่งในโรคยอดนิยมที่เกิดขึ้นกับผู้สูงวัยหนึ่งในนั้นคงจะไม่พ้นโรคที่เกี่ยวกับการทำงานของหลอดเลือดที่ผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็น ความดันสูง จนส่งผลกระทบให้เกิดภาวะข้างเคียงมากมาย ยกตัวอย่าง เช่น หลอดเลือดโป่งพอง กล้ามเนื้อหัวใจเกิดความผิดปกติ มีอาการเวียนศีรษะ หน้ามืดตาลาย หัวใจเต้นผิดปกติจนอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ ซึ่งหากไม่รับการรักษาอย่างทันท่วงทีก็อาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต การรอให้เกิดอาการที่รุนแรงแล้วจึงไปพบแพทย์นั้นถือว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางเภสัชศาสตร์และยาสมัยใหม่ ให้เราสามารถทุเลาอาการเหล่านี้และป้องกันให้เกิดช้าจนอาการดีขึ้นได้ ด้วยอาหารเสริมสมุนไพร ซึ่งเราได้นำอาหารเสริมสำหรับผู้ที่มีอาการดังกล่าว นั่นค่อ Hapanix มารีวิวไว้ที่นี่แล้ว

Hapanix ช่วยลดความดันของเลือดได้อย่างไร

อย่างเป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าความดันของโลหิตนั้นโดยทั่วมีสาเหตุมาจากการอุดตันของหลอดโลหิต ไม่ว่าจะเป็นการอุดตันด้วยไขมันไม่ดี จนก็ให้เกิดสภาวะที่เลือดไม่สามารถไหลเวียนภายในหลอดเลือดได้อย่างเป็นปกติ หัวใจจึงต้องทำการสูบฉีดเลือดให้แรงขึ้นเพื่อส่งเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกาย สรรพคุณของ Hapanix ที่ได้สกัดมาจากสมุนไพรถึง 100% ที่มีฤทธิ์ในการในการลดการสะสมของไขมันบริเวณผนังหลอดเลือดและช่วยฟื้นฟูและป้องกัน โดยไม่มีผลข้างเคียง โดยจะทำงานอย่างคร่าวๆดังนี้

 1. กำจัด: ตัวยาสำคัญที่ออกฤทธิ์จะค่อยๆขจัดไขมันที่เกาะผนังหลอดเลือดออกไป
 2. ฟื้นฟู: ทำนุบำรุงเซลล์หลอดเลือดให้มีความแข็งแรงไม่เปราะง่าย
 3. ป้องกัน: เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ลดโอกาสการเกิดความดันเลือดสูงได้ในอนาคต

ขายที่ไหนในประเทศไทยและ ราคา เท่า ไหร่

เป็นที่น่าเสียดายที่ Hapanix นั้นแม้จะมีผู้คนเรียกร้องต้องการรับประทานเป็นจำนวนมากแต่ก็ไม่ได้มีวางจำหน่ายในร้านขายยา เพราะทางผู้ผลิตกังวลว่านี่อาจจะทำให้เกิดการโก่งราคา และถูกปลอมแปลงอาหารเสริมตัวนี้ได้ง่ายขึ้น หากต้องการที่จะลดความดันเลือดโดยใช้ Hapanix นั้นเราขอแนะนำว่า

 • ซื้อ Hapanix โดยตรงจากทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะไม่ต้องกังวลเรื่องโดนโกงและราคาที่ไม่เป็นธรรม เพราะสามารถตรวจสอบได้อย่างแน่นอน
 • อย่าสั่งซื้อออนไลน์ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ Lazada เพราะทางเราไม่มีนโยบาย ขายผ่านตัวแทนจำหน่ายใดๆทั้งสิ้น

ทั้งนี้ทั้งนั้นการซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของเรานั้นปลอดภัยกว่า เพราะเพียงแค่ 1 ถึง 3 วันเมื่อการสั่งซื้อสมบูรณ์คุณก็จะได้รับอาหารเสริมตัวนี้ และที่สำคัญยังสามารถชำระเงินปลายทางได้ ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะต้องเสียเงินไปฟรีๆโดยไม่ได้ของ

หนึ่งแคปซูลประกอบด้วยอะไรบ้าง

ในหนึ่งแคปซูลของ Hapanix นั้นประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ได้ผ่านการวิจัยและมีแบบฟอร์มการเปิดตัวยา สำคัญๆแล้ว โดยมีสมุนไพรต่างๆ คือ

 • ลูกเดือย (Coix lacryma-jobi) : ธัญพืชที่ใครๆก็รู้จักเพราะเต็มไปด้วยวิตามินต่างๆมากมายและกรดอะมิโนมากมาย ช่วยลด Cholesterol ในเลือดทั้งนี้ยังช่วยลดรับของฮอร์โมนเลปติน ยับยั้ง Angiotensin-I Converting Enzyme ที่ก่อให้เกิดความดันโลหิตสูง
 • ขมิ้นชัน (Curcuma longa) : เป็นหนึ่งในตำรับสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์ที่ใครๆก็ทราบ ไม่ต้องถามเลยว่า ดีไหม เพราะมีความสามารถนการต้านการอักเสบได้ดี
 • กระเทียม (Allium sativum) : ปฏิเสธไม่ได้ว่าหากมีอาหารเสริมลดความดันต้องมีกระเทียมเป็นส่วนผสมด้วย เพราะนอกจากจะสามารถยับยั้งแบคทีเรียได้แล้วนั้น กระเทียมยังมีสารที่เป็น anti-oxidant ในกระบวนการเกิดไขมันไม่ดีที่จะเป็นเกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือด
 • ขึ้นฉ่าย (Apium graveolens) : สารสกัดจากขึ้นฉ่ายมี phthalides ที่จะช่วยลดความดันของคนที่มีความดันโลหิตสูงได้

วิธีใช้ Hapanix เป็นอย่างไร

สำหรับวิธีกินอาหารเสริมตัวนี้นั้นทำได้ง่ายๆ

 1. ให้กิน Hapanix พร้อมกับอาหาร หรือถ้าจะสะดวกก่อนหรือหลังไม่นานก็ได้ ครั้งละ 1 ถึง  2 แคปซูลก็เพียงพอแล้ว
 2. ควรรับประทานให้ครบทุกมื้ออาหาร และรับประทานอย่างเป็นประจำต่อเนื่อง 1 เดือน
 3. งดรับประทานอาหารที่มีมันมากหรือหวานจัด หากต้องการให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว เพราะหากเราต้องการที่จะลดความดันแล้ว ก็ไม่ควรเอาสิ่งที่ก่อให้เกิดความดันโลหิตสูงพวกนี้เข้าไปในร่างกายเพิ่มขึ้นไปอีก

เพียงแค่นี้ก็สามารถรับประทาน Hapanix  ได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องไปถามในพันทิป

มี side effects หรือผลพลอยข้างเคียงอะไรไหม

ไม่มีอย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่ริเริ่มความคิดในการวิจัยตัวยาอาหารเสริมตัวนี้ ผู้ผลิตมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะผลิตอาหารเสริมที่ไร้ผลข้างเคียง ซึ่งเราก็สามารถทำได้และมั่นใจว่าไม่มีผลข้างเคียงแน่นอน หากคุณรับประทาน Hapanix ของ แท้ คุณจะไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณในทางที่ไม่ดีหากรับประทานมันเข้าไปแล้ว

รับประทานแล้ว ดี ไหม ไม่เป็นการหลอกใช่ไหม

แน่นอนว่าอาหารเสริมตัวนี้ไม่เป็นการหลอกลวงแน่นอน เพราะนอกจากผ่านการตรวจสอบแล้วนั้น เรายังมี

 • ​รีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง ที่รับประทานจริงๆ ได้ผลจริงๆ
 • ส่วนประกอบที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีพร้อมเว็บไวต์ที่มีความน่าเชื่อถือ

การทดสอบทางคลินิก

หากจะเป็นอาหารเสริมแล้วนั้น แน่นอนว่าผู้ผลิตต้องทำการทดสอบทางคลินิกมาก่อนตามคำแนะนำมาตรฐานก่อนให้ผู้คนรับประทาน ซึ่งจากผลการทดสอบผลของ Hapanix เป็นที่น่ายินดีตามนี้

 • ร้อยละ 99  ของผู้ที่มีความดันโลหิตสูงรับประทานอาหารเสริมตัวนี้แล้วบอกว่าอาการเวียนศีรษะและหน้ามืดตายนั้นลดลง
 • ร้อยละ 97 บอกว่าความดันโลหิตกลับมาอยู่ในระดับที่ไม่เป็นอันตรายและไม่มีการแกว่งของความดันอีก
 • ร้อยละ 91 ที่รับประทาน Hapanix ใหผลลัพธ์ว่าไม่ให้ผลข้างเคียงระหว่างใช้และเมื่อหยุดใช้

นับได้ว่าอาหารเสริมตัวนี้นั้นมีความปลอดภัยและน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ผลดีไหม แท้ ไม่แท้ ให้ผลต่างกันไหม

ผู้ที่ทาน Hapanix อย่างเป็นประจำและต่อเนื่องถูกต้องตามวิธีการกินที่ถูกต้อง 99% อยากรับประทานต่อและให้ผลตอบรับมาว่าดี เพราะเป็นสมุนไพรไทยที่ไม่มีสารเคมีมาปนเปื้อน แต่ทั้งนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องระวังสำหรับผู้มีโรคประจำตัวอื่นๆ หรือมีอาการแพ้ส่วนประกอบใดๆที่อยู่ในอาหารเสริมตัวนี้ ทั้งนี้เราขอแนะนำให้ทำการปรึกษาแพทย์ผู้เชียวชาญหากท่านไม่มั่นใจ

ใครเคยใช้ ให้รีวิวเป็นอย่างไร

นำโชค สิริตั้ง, 37 ปี

“เป็นความดันสูงมาตั้งแต่หนุ่ม กินยาหมอสั่งมาหลายตัวมาก ความดันจึงจะลด ไปอ่านเจอใน pantip ว่า  มีคนกินแล้วดี เลยลองกินตาม ราคาไม่แพง ความดันลดจริง ไม่ต้องกินยาหลายตัวด้วย”

กรินยา แซ่โฮ้, 58 ปี

“ดิฉันชอบ Hapanix มากเลยค่ะ รู้สึกปลอดภัยเพราะทำมาจากสมุนไพรธรรมชาตินะคะ ทานแล้วหนึ่งอาทิตย์ก็รู้สึกดีขึ้นเลยค่ะ อย่าซื้อจาก Lazada นะคะ ของปลอม ดิฉันโดนมาแล้ว เลยมาบอกบุญค่ะ ”

See also  ถูกหวย 86 ล้านเพราะ Money Amulet

เขียว บุญมี, 49 ปี

“ตอนแรกผมสนใจมาก แต่ไม่รู้ว่า หาซื้อได้ที่ไหน แต่ได้ซื้อของแท้มาจากเว็บทางการ กินสองสามวันแรกก็ดีเลย ผมอยากแนะนำให้ซื้อของแท้นะ อย่าไปเชื่อตัวแทน เพราะว่าทั้งราคาและคุณภาพอาจจะโนโกงเอา เผลออาจจะเป็นอันตรายกับชีวิตด้วย”

https://tepkosalkhmer.com/hapanix/

Author

 • Chirawan

  ฉันเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล Review Health Product เป็นที่แชร์รีวิวสินค้าในตลาดว่าดีหรือไม่ดี

Leave a Comment

%d bloggers like this: