[NEW] รีวิว ยา กำจัดพยาธิ D-Keronic ดีไหม วิธีกิน ราคาเท่าไร ซื้อที่ไหน 2022

[NEW] รีวิว ยา กำจัดพยาธิ D-Keronic ดีไหม วิธีกิน ราคาเท่าไร ซื้อที่ไหน 2022

 • อาหารเสริมกำจัดพยาธิ D-Keronic ทำงานอย่างไร
 • ราคาเท่าไรและจะสามารถหาซื้อได้ที่ไหน
 • ส่วนประกอบสำคัญของ D-Keronic มีอะไรบ้าง
 • วิธีกินเป็นอย่างไร
 • ให้ผลข้างเคียงอะไรบ้าง
 • ดีไหม หลอกลวงหรือเปล่า
 • ผลการตรวจสอบทางคลินิกเป็นยังไง
 • รับประทานแล้วผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นอย่างไร
 • รีวิวจากผู้ใช้จริง

หากกล่าวถึงพฤติกรรมของการกินของคนส่วนใหญ่ในทุกๆวันนี้ แทบจะปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่าอาหารต่างๆที่รับประทานนั้นมีความเสี่ยงเป็นอย่างมากที่จะมีพยาธิหรือไข่พยาธิเข้ามาปะปนอยู่กับอาหารที่ได้รับประทาน เพราะเมื่อนึกถึงเมนูหลักๆที่คนไทยชอบกิน คงหนีไม่พ้นซูชิหน้าปลาดิบ ส้มตำปูปลาร้า กุ้งแช่น้ำปลา ปูดอง และยังมีเมนูสุกๆดิบๆอีกมากมายที่คนไทยสร้างสรรค์กันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่หารู้ไหมว่าหลายๆอย่างที่เราชอบรับประทานและแม้ว่ามันจะอร่อยมากเพียงใดก็ตามนั้น มันกลับทำร้ายสุขภาพของเราโดยอาศัยพยาธิที่มีอยู่ในอาหารนั่นเอง นี่ยังไม่นับพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ต้องพบเจอสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนปฏิกูลมากมาย บทความฉบับนี้จึงมีความปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้หลายๆคนได้หันมาดูแลสุขภาพ ผ่านยาขับพยาธิ D-Keronic ที่สามารถขจัดพยาธิได้หมดเพียงแค่ 20 วันก็หมดแล้ว เราจึงได้รวบรวมเอารีวิวดีๆ มาไว้ที่นี่เป็นบทความเดียวจบครบถ้วนสมบูรณ์

อาหารเสริมกำจัดพยาธิ D-Keronic ทำงานอย่างไร

การขจัดพยาธิของอาหารเสริมตัวนี้จะใช้สรรพคุณของสารสกัดที่ได้มาจากสมุนไพรที่มีฤทธิ์ไม่เพียงแต่สามารถฆ่าและขับพยาธิและไข่พยาธิออกจากร่างกายได้ แต่ยังมีสารออกทธิ์สำคัญที่มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายและสุขภาพของผู้รับประทานซึ่งสามารถจะกล่าวถึงการทำงานของสารสกัดได้อย่างคร่าวๆ ดังนี้

 • สารสกัดจาก Dandelion Root จะฆ่าพยาธิและปรสิตรวมทั้งกำจัดสารตกค้างและสารพิษที่มีอยู่ในระบบอวัยวะต่างๆ สารออกฤทธิ์ที่ได้จากการสกัด Curcuma ที่มี วิตามิน สารอาหารที่มีประโยชน์แร่ธาตุที่สามารถฟื้นฟูเเซลล์ที่สำคัญต่างๆของลำไส้ให้กลับมามีสุขภาพดี ตัวสารกลูต้าสารที่ใครๆก็รู้จักไม่ว่าจะเป็นใน pantip นอกจากที่จะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะไปทำร้ายเซลล์ให้เซลล์แก่บาดเจ็บและตายนั้น ยังสามารถช่วยเพิ่มความทนทานให้กับเซลล์รวมทั้งมีฤทธิ์กำจัดสารพิษได้อีกเช่นกัน

ราคาเท่าไรและจะสามารถหาซื้อได้ที่ไหน

ด้วยประสิทธิภาพที่ดีทานแล้วสามารถเห็นผลได้จริงทำให้ D-Keronic นั้นเป็นที่ต้องการของผู้คนมากมายที่อยากจะล้างสารพิษล้างปรสิตและรวมทั้งอยากจะกำจัดพยาธิออกไปให้หมดจากร่างกาย เพราะว่าหากมีฑยาธิอยู่ในร่างกายแล้วอาจจะส่งผลร้ายแรงกับสุขภาพมากขึ้นในอนาคต ด้วยเหตุผลเหล่านี้เองจึงทำให้

 1. อาหารเสริมตัวนี้มีราคาเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น แต่เรียกได้ว่าเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่ามีราคาที่ไม่สูงมาก
 2. ไม่สามารถหาซื้อได้ตามในร้านขายยา เพราะว่าทางผู้ผลิตต้องการควบคุมคุณภาพและไม่ให้ยามีราคาเฟ้อเกินไป รวมทั้งยังไม่สามารถหาซื้อได้ใน Lazada อีกด้วย

แล้วแบบนี้จะสามารถซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากทางเว็บไซต์ที่เราแนะนำด้านล่างต่อไปเพราะจะได้ทั้งของ แท้ และราคาดี ชำระเงินปลายทางได้ ไม่ถูกหลอกและเกิดอันตรายในภายหลัง

เพียง 1-3 วันก็สามารถรอรับอาหารเสริมได้เลย หลังจากให้ชื่อ ที่อยู่ในการจัดส่ง รวมทั้งเบอร์ติดต่อ โดยเราจะนำข้อมูลเหล่านี้ไปเปิดเผยในภายหลังอีกด้วย

ส่วนประกอบสำคัญของ D-Keronic มีอะไรบ้าง

สารต่างๆที่มีอยู่ในอาหารเสริมกำจัดพยาธิตัวนี้มีมากมาย แต่ที่เด่นๆ มีอยู่ 3 ตัวดังต่อไปนี้

 • สารสกัดจาก Dandelion Root หรือรากแดนดิไลออน มีตัวยาสำคัญที่ทำหน้าคอยดีท็อกซ์กำจัดสารตกค้างและสารพิษในร่างกายร่วมทั้งปรสิตที่แอบอาศัยอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถบำรุงระบบต่างๆในลำไส้ให้ทำงานได้ดีขึ้น
 • สารออกฤทธิ์สำคัญจาก Curcuma อีกชื่อหนึ่งคือขมิ้นชัน สมุนไพรโบราณของไทยที่อุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุมากมายที่จะช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อเซลล์ของลำไส้ให้แข็งแรงหลังจากได้กำจัดพยาธิและปรสิตออกจากร่างกายไปแล้ว
 • ตัวเปปไทด์ L-Glutathione หนึ่งใน anti-oxidant ยอดนิยมที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากมันจะช่วยเรื่องเม็ดสีผิวให้ดูกระจ่างใสกว่าเดิมแล้วมันยังจะมีผลช่วยเรื่องความชราของเนื้อเยื่อและเซล์ต่างๆในร่างกาย ให้เซลล์ไม่แก่และมีเกาะป้องกันที่ดี

วิธีกินเป็นอย่างไร

ในการรับวิธีการรับประทานอาหารเสริมตัวนี้นั้นสะดวกง่ายดายมาก ไม่แตกต่างจากอาหารเสริมอื่นๆมากนัก

 • รับประทานวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด D-Keronic ก่อนมื้ออาหารในรุ่งเช้าและตอนเย็น
 • กินอาหารเสริมตัวนี้ไปเรื่อยๆ อย่างน้อย 20 วันจะดีที่สุด
 • งดอาหารสุกๆดิบๆหรือมีสารพิษปนเปื้อนมากๆ
 • ดื่มน้ำสะอาดเพียงพอในแต่ละวัน อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว

ให้ผลข้างเคียงอะไรบ้าง

สาเหตุที่เรานั้นนำเอาสมุนไพรมาสกัดไว้ในแคปซูลของ D-Keronic เพราะว่าสมุนไพรที่ดีที่เราได้คัดสรรมาแล้วนั้น “ไม่มีผลข้างเคียง” แต่ทั้งนี้เราก็ไม่แนะนำให้ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์หรือมีโรคประจำตัวร้ายแรงรับประทาน หากต้องการที่จะทานอาหารเสริมตัวนั้นควรปรึกษาแพทย์ก่อนว่าจะเอายังไงดี ในทางกลับกันให้ผลดีต่อผู้รับประทานเป็นอย่างมาก

 • ขับปรสิตและพยาธิที่อยู่ในร่างกาย
 • เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายไม่ให้เป็นโรคง่าย
 • ซ่อมแซมและดูแลเนื้อเยื่อและเซลล์ต่างๆให้อยู่ในสุขภาพดี

ดีไหม หลอกลวงหรือเปล่า

แน่นอนว่ามีไม่น้อยคยเลยที่สงสัยในคุณภาพและความปลอดภัยของ D-Keronic ว่าดีหรือไม่ ทั้งนี้มีผู้รับประทานมากมายที่กินยาขับพยาธิและปรสิตตัวนี้ไปแล้วให้ผลดี โดยนอกจากนี้ยังมี แบบฟอร์มการเปิดตัวยา ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรที่ตรวจสอบความปลอดภัยด้านอาหารเสริมและยา

ผลการตรวจสอบทางคลินิกเป็นยังไง

ทางบริษัทได้ทำการทดลองทางคลิกนิกเพื่อตรวจสอบถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพ ดีไหม แท้ จริงอย่างไร ในการกำจับพยาธิของ โดยให้อาสาสมัครรับประทานอาหารเสริมต่อเนื่องเป็นเวลา 1 −3 เดือน พบว่าให้ผลลัพธ์ดังนี้

 • 97% ของผู้รับประทานอาหารเสริมตัวนี้ไม่พบพยาธิในลำไส้ภายใน 1 เดือน
 • 100% ของอาสาสมัครไม่มีปรสิตตกค้าง เมื่อทานต่อเนื่อง 3 เดือน
 • 95% ไม่มีอาการแพ้สารสกัดที่ออกฤทธิ์สำคัญ

ซึ่งแพทย์ผู้วิจัยของหลายๆประเทศก็ให้ผลใกล้เคียงกันและให้คำแนะนำว่า ควรจะรับประทานอย่างต่อเนื่องเพื่อผลที่ดีที่สุด

รับประทานแล้วผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นอย่างไร

ใครเคยใช้จะทราบทันทีว่า D-Keronic ให้ผลดีเป็นอย่างมาก ดังต่อไปนี้

 1. เมื่อทานอย่างต่อเนื่อง ลดพยาธิได้ 100%
 2. อาการปวดท้องเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องหายไปเมื่อทานไป 20 วัน
 3. ผิวพรรณดูสุขภาพดีขึ้น เพราะไม่มีปรสิตคอยแย่งสารอาหาร
 4. ภูมิแพ้ต่างๆ เป็นยากขึ้นเมื่อกินยาอย่างเป็นประจำ

มีผลลัพธ์มากมายที่ผู้ใช้ในพันทิปได้ยืนยันไว้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

เราได้รวบรวมเอา รีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง มาบางส่วนให้ท่านได้ใช้เป็นข้อมูลเสริมดังนี้

รำภา ไพพิบูลย์, 38 ปี

“เมื่อก่อนกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มและยังมีอาการปวดท้องอยู่บ่อยๆ แฟนเลยให้ลองกินยาถ่ายพยาธิ กินแล้วก็ได้ผลดี แต่เวลาหยุดกินแล้วมันก็มาอีกค่ะ เราเลยลองถามในกระทู้ดูเขาบอกว่า D-Keronic ช่วยได้ ลองรับประทานไป 20 วันก็เห็นผลได้ชัดเจนแล้วค่ะ เหมือนกินอิ่มง่ายขึ้นและผิวก็ดีขึ้นด้วย แฮปปี้มากค่ะ”

เกียรติคุณ แซลี้, 45 ปี

“ผมชอบมากพวกส้มตำกุ้งสด ไม่คิดวันนึงถ่ายแล้วจะมีพยาธิออกมาด้วย สยองมาก ภรรยาบอกให้ลองทานตัวนี้ D-Keronic ว่าเพื่อนเขาหาย ก็เออออไม่คิดว่าจะดี กลับให้ผลดีเกินคาดจริงๆครับ คอนเฟิร์ม”

ธัญรัตน์ โสภณกิจ, 27 ปี

“หนูไม่ได้กินเองหรอกค่ะ ที่บ้านให้ลูกชายกับป๋ากิน เพราะสองคนนั้นเขาขาซูชิ อ่านข่าวเจอว่าอาจจะมีปรสิตพยาธิอะไรแบบนี้ เลยหาๆดูใน google เห็น D-Keronic รีวิวมันดีเลย แต่ สั่งซื้อออนไลน์ Lazada ไม่ได้ต้องไปที่เว็บของมัน ก็ซื้อมาให้พวกเขากินดู คือบอกไม่ถูกเขาบอกรู้สึกดีขึ้นและก็พุงไม่ป่องด้วย ป๋าค่าตับก็ดีขึ้นด้วยค่ะ น่าจะเกี่ยวกับตัวนี้แหละ”

สรุป

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายๆ คน คงสงสัยว่ามัน ขายที่ไหน และมีโปรโมชั่นอะไรมั้ย ราคา เท่า ไหร่ คำถามเหล่านี้มีคำตอบ เพียงแค่ท่านเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมกับดูราคาได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่เราได้แนะนำไว้ข้างต้นเลย

See also  [NEW] ผลิตภัณฑ์ Vernarex ดีหรือไม่? เวอร์นาเร็กซ์ ราคาเท่าไหร่? ซื้อ Vernarex ของแท้ได้ที่ไหน? 2022

ท้ายที่สุดแล้ว D-Keronic เป็นเพียงหนึ่งทางออกสำหรับการกำจัดพยาธิและปรสิตในร่างกายเท่านั้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดต้องดูแลรักษาความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นจากอาหารการกิน หรือกิจกรรมกลางแจ้งที่อาจจะมีพยาธิปนเปื้อนเข้าสู่ร่างกาย หรือยังรวมทั้งสัตว์เลี้ยงก็ต้องดูแลเป็นพิเศษด้วย ปัญหาพยาธิและปรสิตในร่างกายที่จะไปสร้างปัญหาสุขภาพในอนาคตของคุณจะหมดไปหากคุณรู้จักดูแลอย่างถูกต้อง

https://tepkosalkhmer.com/sunline-cream/

[NEW] รีวิว ยา กำจัดพยาธิ D-Keronic ดีไหม วิธีกิน ราคาเท่าไร ซื้อที่ไหน 2022

Author

 • Chirawan

  ฉันเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล Review Health Product เป็นที่แชร์รีวิวสินค้าในตลาดว่าดีหรือไม่ดี

Leave a Comment

%d bloggers like this: