สะเก็ดเงินหายได้ด้วยครีม Keraderm ใครเคยใช้ ดีไหม รีวิวที่นี่ 2022

 • ช่วยได้ดี ไหม ยังไง
 • ขายที่ไหน แพงไหม
 • ส่วนผสมคืออะไร
 • วิธีใช้ Keraderm
 • มีผลเสียอะไรไหม
 • ผลเมื่อใช้แล้ว
 • ผลลัพธ์ผู้รับประทาน

หนึ่งในโรคผิวหนังที่ใครๆ คงไม่อยากเป็นคงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ นอกจากโรคสะเก็ดเงิน เพราะนอกจากปวดแสบปวดร้อนจากอาการอักเสบแล้วนั้น ภาพลักษณ์ภายนอกที่โรคสะเก็ดเงินนำมานั้นไม่ค่อยน่าดูเท่าไหร่ หากใครเห็นจะสามารถสังเกตและทำตัวออกห่างได้ทันที การถูกปฏิบัติเหล่านี้อาจจะนำไปสู่อาการอื่นๆ เช่น ความเครียด ซึมเศร้า ดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกต้องและรวดเร็ว นอกจากยาทาที่ได้รับจากแพทย์แล้วนั้น การดูแลฟื้นฟูจากภายในซึ่งราคาถูกก็สามารถทำได้กับ Keraderm อาหารเสริมที่จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังพร้อมกับลดอาการอักเสบได้

ช่วยได้ดี ไหม ยังไง

Keraderm เป็นแคปซูลที่รับประทานเพื่อบำรุงร่างกาย โดยเฉพาะในเรื่องของปัญหาสะเก็ดเงิน อาการแสบหรือร้อนแดงของผิวหนัง ที่เป็นเหมือนผื่นแดงลุกลามในวงกว้าง ซึ่งสามารถเกิดได้ในทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น แผ่นหลัง ผ่ามือ แขน ขา หรือ แม้กระทั่งใบหน้า ดังนั้นการดูแลไม่ให้โรคสะเก็ดเงินลุกลามจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก ตัวยาสมุนไพรที่สำคัญและมีความสามรถในการช่วยทุเลาปัญหาเหล่านี้จะทำงานแตกต่างกันดังนี้

 • ผงสมุนไพรโกฐขี้แมว จะช่วยทุเลาอาการคัน
 • สมุนไพรเซจ กำจัดเชื้อจุลินทรีย์ ลดอาการอักเสบปวดแสบแดงร้อน ฟื้นฟูผิวหนัง
 • สารสกัด Dandelion ช่วยเสริมภูิมคุ้มกันไม่ให้กลับมาเป็นใหม่

ขายที่ไหน แพงไหม

สมุนไพรที่รวมอยู่ในแคปซูล Keraderm ช่วยลดและบรรเทาอาหารโรคสะเก็ดเงินตัวนี้นั้น ให้ผลลัพธ์ที่ดีกับผู้ใช้ที่เป็นโรคสะเก็ดเงินหลายๆท่าน นับว่าเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าขายดี จนมีของปลอมผลิตออกมาลอกเลียนแบบเช่นในพันทิป ทำให้บริษัทมีนโยบายขายอาหารเสริม Keraderm ผ่านทาง เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ เท่านั้น ไม่มีหน้าร้าน

การสั่งซื้อทำได้ง่ายมาก

1. เข้าไปที่เว็บหลักที่เราแนะนำไว้

2. กดเลือกสินค้าและจำนวน ถ้าหากท่านโชคดี สินค้าอาจจะมีอยู่ในช่วงโปรโมชั่น

3. ใส่ที่อยู่ เบอร์โทรในการติดต่่อ และที่สำคัญ ชื่อ-นามสกุล

4. อาหารเสริมจะไปถึงบ้านท่านใน 1 ถึง 3 วัน

5. บริการเก็บเงินปลายทาง ไม่ต้องออกเงินก่อน ไม่ต้องมานั่งกังวลหลังจากจ่ายเงินแล้ว

ในส่วนของราคา เท่า ไหร่ คุณสามารถตรวจสอบได้โดยเข้าไปที่เว็บที่เราแนะนำ เพราะทางบริษัทมีการสมนาคุณให้กับลูกค้าและมีโปรโมชั่นดีๆออกมาอยู่เสมอ แต่เรารับรองได้ว่าราคานั้นคุ้มกับคุณภาพ และไม่แพงจนจับต้องไม่ได้ ไม่มีใน Lazada

ส่วนผสมคืออะไร

เป็นที่มั่นใจได้เลยว่าส่วนประกอบของ Keraderm นั้นเป็นสมุนไพรชั้นยอดที่มีบทบาทในการรักษาโรคสะเก็ดเงินบำรุงฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอกคือ

 • สารสกัดจาก Oregon grape: มีฤทธิ์เป็น anti-biotic สามารถฆ่าเชื้อโรคบนผิวหนังได้ซึ่งรวมทั้งโรคสะเก็ดเงินด้วย
 • สารออกฤทธิ์จาก Taraxacum offininale หรือ Dandelion: ลดอาการอักเสบที่เกิดขึ้นบนผิวหนัง รวมทั้งยังสามารถเป็น anti-oxidant ได้อีกด้วย เพราะมีสารลูธิโอลีน
 • ผง Rehmannia glutinosa: สมุนไพรของจีนโบราณที่ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายสาสมารถทำงานได้ดีขึ้น
 • ผง Sage: มีสรรพคุณรักษาอาการผิวหนังอักเสบสะเก็ดเงิน
 • เยอรมันคาโมมายล์ Matricaria: สามารถลดอาหารอักเสบ อาการระคายเคืองของผิวหนังได้

ตัวยาหลักเหล่านี้รวมกันเป็น Keraderm ที่ขจัดสะเก็ดเงินจากภายในสู่ภายนอกไม่มีขายที่ในร้านขายยา

วิธีใช้ Keraderm

ไม่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั่วไปมากนักสำหรับอาหารเสริมลดอาหารปวด แสบ ร้อน คันที่เป็นผลมาจากโรคสะเก็ดเงิน ซึ่งมีวิธีกิน คือ

 1. มั่นใจก่อนว่า Keraderm ที่ได้มานั้นเป็นสินค้าจริง ไม่ใช่สินค้าลอกเลียนแบบ
 2. โดยรับประทานเพียงวันละ 2 แคปซูล ครั้งละ 1 แคปซูล หลังจากการรับประทานอาหารรวมแล้ว 2 มื้อ
 3. เรามีคำแนะนำให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ อย่างน้อยหนึ่งแก้ว เพื่อการดูดซึมที่ดี
 4. รับประทานอย่างน้อย 1 เดือนติดต่อกัน เพื่อผลลัพธ์สูงสุด

มีผลเสียอะไรไหม

Keraderm ของ แท้เป็นอาหารเสริมที่ทำมาจากสมุนไพรที่ลดสะเก็ดเงิน ไม่มีสารเคมีอื่นที่เป็นอันตรายเจือปน รวมทั้งไม่มีการใช้สารพวกสเตียรอยด์และกลุ่มสารฮอร์โมนมาช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวหนังอีกด้วย จากรีวิวนับได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่มีความปลอดภัย เพราะได้รวบรวมเอาทั้งตำรับยาของตะวันออกอย่างจีนมารวมกับตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันใน 1 แคปซูล เพื่อประสิทธิภาพการรักษาที่ดีที่สุดโดยไม่มีผลข้างเคียง

ข้อควรระวัง: แม้ว่า Keraderm นั้นเป็นสมุนไพรสกัด แต่เราไม่แนะนำให้สตรีที่กำลังอุ้มท้องนั้นรับประทานอาหารเสริมตัวนี้ เพราะสมุนไพรบางตัวอาจจะเป็นอันตรายต่อครรภ์ได้และเราไม่แนะนำให้เด็กรับประทานด้วยเช่นกัน

ต้มตุ๋นหรือเปล่า

จุดหนึ่งที่ใครๆก็เป็นกังวล เพราะว่ามีหลายครั้งที่ซื้อของมาแล้วของไม่ตรงปก หรืออาหารเสริมที่เคยซื้อมาไม่มีประสิทธิภาพ จนต้องตั้งคำถามก่อนซื้ออยู่ตลอดว่าดีไหม แล้วจะหลอกลวงให้ซื้อฟรีๆหรือเปล่า ซึ่งส่วนนี้ Keraderm มีหลักฐานที่จะมาช่วยยืนยันให้ท่านที่กำลังตัดสินที่จะซื้อนั้นเกิดความสบายใจยิ่งขึ้นคือ อาหารเสริมรักาาสะเก็ดเงินตัวนี้นั้นมี

“แบบฟอร์มการเปิดตัวยาและรับประกันความพึงพอใจ”

ผลศึกษาในแลป

เมื่อนำสารสำคัญไปทดลองในห้องแลปเพื่อดูผลในการรักษาหรือฟื้นฟูเซลล์ที่เป็นโรคผิวหนังพบว่า

 • ลดอาการอักเสบของผิวหนังได้ร้อยละ 94
 • ช่วยเร่งการฟื้นฟู epidermal cells และ tissues ได้ถึงร้อยละ 95
 • เพิ่มภูมคุ้มกันของเซลล์ผิวหนังได้ถึงร้อยละ 90 จากเดิม

ผลเมื่อใช้แล้ว

เมื่อใช้แล้วจะได้รับผลลัพธ์ที่คนส่วนใหญ่ที่เป็นโรคสะเก็ดเงินได้รับดังนี้

 • 90% พบว่าอาการโรคสะเก็ดเงินดีขึ้นอย่างสักเกตได้ชัด
 • 91% ของใครเคยใช้ บอกว่าอาการอักเสบ แดง ร้อน แผลทุเลาลง
 • 95% รู้กสึกมั่นใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกับสังคมได้อย่างไม่อาย เพราะอาการดีขึ้น

ผลลัพธ์ผู้รับประทาน

อ่านผลจากแลปก็แล้ว ผลลัพธ์คนส่วนใหญ่ก็แล้ว ลองมาดูรีวิวจริงๆบ้างจากปากของผู้ที่เคยเป็นสะเก็ดเงินแต่ละคนที่เคยรับประทาน Keraderm ว่าเขาคิดเห็นกันยังไง ราคาเท่าไร

พาเนตร 37 ปี

“เป็นโรคสะเก็ดเงินมาได้สักระยะแล้ว หมอบอกร่างกายอ่อนแอเลยไม่มีภูมิ อายมากไม่อยากออกไปไหน ภรรยาซื้อ Keraderm มาให้รับประทานเพราะว่าอ่านรีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริงมันดี ทานติดต่อกัน1 เดือนครึ่ง แผลที่เป็นมันหายจะหมดแล้ว”

เตชิน 29 ปี

“โหมงานหนักตลอด ทำทุกโอที สุดท้ายต้องเอาเงินที่หาได้มารักษาตัว แถมยังต้องหยุดงาน เพราะไม่ใครอยากเข้ามาใกล้ๆ สายตาที่เพื่อนร่วมงานมองเหมือนเราโรคร้ายแรงมาก ทนไม่ไหวจะพึ่งแต่ยาหมอคงไม่ได้อ่านคนเป็นโรคนี้เขาทำไงกันใน pantip ก็มาเจอ Keraderm แนะนำว่ามันช่วยลดอักเสบและคันได้จริง ตอนนี้ก็กินต่อมาเรื่อยๆ “

งามจิตร 48 ปี

“หลังๆมานี้ไม่ค่อยได้พักผ่อน เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ภาระหน้าที่มันเยอะมากบางวันก็ท้อ ยิ่งท้อไปอีกเมื่อมาเป็นสะเก็ดเงิน ถามเพื่อนในกลุ่มเฟสบุ๊ค หลายคนเคยกินตัวนี้ หาซื้อได้ที่ไหนก็ไม่ได้ ต้องเข้าไปที่เขาอย่างเดียว กินแล้วแผลสะเก็ดเงินที่หลังหายหมดเลย”

วิภาวี 27 ปี

“ชาตินี้ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาเป็นอะไรแบบนี้ ตอนอายุเท่านี้อ่ะ คืออายมากแทบจะหมุดหน้าหนีเพื่อน ไม่เคยเฟลขนาดนี้มาก่อนเลย อ่านในเน็ตมาเยอะแยะลองมา 3-4 ตัว ก่อนจะมาเจอ Keraderm คุณพระ!  ดีไหม แท้แล้วยังไง บอกตรงนี้เลยนะ ไม่ดีให้มาหาที่บ้านเลย”

นารี 35 ปี

“เป็นสะเก็ดเงินมา 2-3 เดือนแล้ว หาซื้อ Keraderm นานมาก เพราะสั่งซื้อออนไลน์ Lazadaก็ไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะหาไปซื้อที่ไหน ต้องมาตามอ่านรีวิว ถึงรู้ว่าซื้อที่เว็บทางการ พอใช้แล้ว ไม่ต้องพูดถึงเลย คือเดือนแรกก็ดีขึ้นจนจะหายดีเลยค่ะ”

See also  [NEW] Intoderm รักษาโรคสะเก็ดเงิน และโรคเรื้อนอย่างได้ผล เห็นผลรวดเร็วแบบนับวันรอได้เลย 2022

https://tepkosalkhmer.com/havita/

Author

 • Chirawan

  ฉันเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล Review Health Product เป็นที่แชร์รีวิวสินค้าในตลาดว่าดีหรือไม่ดี

Leave a Comment

%d bloggers like this: