ฟื้นฟูรอยย่นให้หน้าเต่งตึงดุจวัยสาวกับยาเซรั่ม Lavite 2022

 • เซรั่ม Lavite ช่วยได้อย่างไร
 • ราคาเท่าไรและซื้อจากไหน
 • องค์ประกอบสำคัญ
 • วิธีการใช้เซรั่ม Lavite
 • ผลข้างเคียงมีไหม
 • ของปลอม หลอกลวงหรือไม่
 • ผลการศึกษาในแลป
 • ดีไหม แท้ ผลลัพธ์เป็นไง
 • รีวิวคนใช้จริง

ปัญหาสภาพผิวหน้าเป็นปัญส่วนใหญ่ที่สุภาพสตรีมีความกังวลอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะด้วยวัยที่มากขึ้นหรือกิจกรรมกลางแจ้งที่อาจจะทำร้ายผิวหน้าอย่างไม่ได้ทันสังเกต การดูแลผิวให้กลับมาคืนวัยเยาว์ เพิ่มความกระจ่างใส เต่งตึง ริ้วรอยลดเลือนหายไปนั้น จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น หากคุณต้องการดูดีและดูอ่อนกว่าวัย ในทุกวันนี้มีสินค้าเกี่ยวกับความงามมากมายในท้องตลาดที่ต่างเคลมว่าของตัวเองนั้นได้ผล จนทำให้หลายๆคนต้องงงว่า ตกลงเราควรจะเริ่มใช้อันไหนก่อนดีนะ จะกินอาหารเสริมก่อนดีไหม บทรีวิวนี้เรานำเซรั่มที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวที่กำลังมาแรงในการลดรอยคล้ำใต้ตา รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ผิวแห้งกร้าน รอยดำแดงของผิวกับเซรั่ม Lavite

เซรั่ม Lavite ช่วยได้อย่างไร

ด้วยการคิดค้นที่ได้รวบรวมงานวิจัยต่างๆ มากมายที่เป็นส่วนผสมสำคัญในการเร่งการผลิตคอลลาเจนไทป์ที่ 1 ที่มีความสามารถในการฟื้นฟูชั้นใต้ผิวหนัง ให้ผิวหนังที่เกิดความเสียหายและริ้วรอยมีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนที่ยืดหยุ่น เส้นใยอิลาสตินมาเติมเต็มริ้วรอยตีนกาที่เกิดขึ้นบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมียาสารสกัดที่ช่วยชะลอวัยหลากหลายที่มีศักยภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างเกาะป้องกันผิว สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยไฮยารูลอนิกแอซิด

ราคาเท่าไรและซื้อจากไหน

ในเรื่องของราคาของเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส คืนวัยเหมือนสาวแรกเริ่มอย่าง Lavite มีราคาไม่สูงเลยเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่จะลดรอยดำหรือรอยแดง กระชับผิวหน้า เพียง 990 บาท ที่ลดแล้วจากราคาเต็ม 1980 บาท สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ดังนี้

 1. เข้าไปตามลิงก์ภายในบทความนี้เพื่อไปยังเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Lavite
 2. ใส่ชื่อของท่าน รวมทั้งที่อยู่ในการจัดส่ง เบอร์โทร
 3. สินค้าจะไปถึงท่านภายใน 1-3 วัน โดยท่านไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้า
 4. สามารถจ่ายค่าสินค้าได้เมื่อสินค้าถึงท่านแล้ว

แต่ทั้งนี้อย่าลืมว่าท่านไม่สามารถหาซื้อได้ในร้านขายยาทั่วๆไป หรือแม้แต่ตามเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซก็ตาม

องค์ประกอบสำคัญ

 • สารสกัดจาก Chrysanthemum: มีความสามารถในการช่วยลดรอยดำคล้ำของเม็ดสีผิว ให้สร้างเม็ดสีลดลงในบริเวณที่ใช้ ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำกักเก็บความชื่นชื่นได้นาน ไม่เหี่ยวแห้งกร้าน
 • สารสำคัญจากทับทิม: อุดมไปด้วยวิตามินอี และซี ที่ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ริ้วรอยเหี่ยวย่น ไปจนถึงสามารถต่อต้านปัจจัยที่เป็นต้นตอการตายของเซลล์ ด้วยการต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ซิล-คอล: ส่วนประกอบที่เกิดจากโปรตีนที่มีกรดอะมิโน 3 โมเลกุล มีสรรพคุณในการลดการเสื่อมของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ให้คอลลาเจนอยู่นานขึ้น และยังเสริมการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

และยังมีสารออกฤทธิ์มากมายที่ช่วยชะลอความแก่จากดอกอริเซมาที่ช่วยลดรอยดำรอยด่างของเซลล์ผิว

วิธีการใช้เซรั่ม Lavite

การใช้เซรั่มช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำนี้ สามารถใช้ได้อย่างง่ายได้มากไม่แตกต่างจากการใช้เซรั่มทั่วไปๆ หลังจากแน่ใจว่าได้ซื้อของ แท้มาจากเว็บที่เราได้แนะนำไว้ สามารถใช้เซรั่มได้ดังนี้คือ

 1. ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้
 2. หยดเซรั่ม Lavite ลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด หรือจะหยดลงผิวหน้าได้โดยตรงก็ได้ขึ้นอยู่กับความสะดวก
 3. เริ่มทาจากบริเวณ t-zone หรือหน้าผาก จมูก ออกไปบริเวณต่างๆของใบหน้า
 4. ทาเซรั่มโดยลูบขึ้นย้อนรูขุมขน
 5. สามารถนวดเน้นบริเวณที่มีปัญหาได้ เช่น ตีนกา รอยย่นข้าง เป็นต้น
 6. เช่นเป็นประจำทุกวันโดยเฉพาะก่อนนอน หรือ เช้า-เย็น

ผลข้างเคียงมีไหม

เราได้ตรวจสอบจากรีวิวที่มีอยู่ค่อนข้างมากใน pantip ว่า Lavite นั้นมีคนที่มีอาการแพ้อย่างรุนแรงหรือทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือเปล่า เราจึงได้ข้อสรุปได้นี้

 • 99% ไม่พบอาการแพ้อย่างรุนแรง
 • 100% ไม่พบผลข้างเคียง

หากไม่ได้ใช้วิธีกินหรือใช้แบบผิดประเภทนั้น ไม่พบก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน ทั้งนี้หากคุณมีโรคผิวหนังที่รุนแรงอยู่แล้ว ควรปรึกษากับแพทย์ผิวหนังก่อน

ของปลอม หลอกลวงหรือไม่

เซรั่มหรือครีมเถื่อนมีอยู่ไม่น้อยในทั้งโลกออนไลน์และตลาด เราเข้าใจถึงปัญหาจุดนี้ ผู้ผลิตจึงสร้างคงามมั่นใจกับผู้ที่อยากใช้โดยมีแบบฟอร์มการเปิดตัวยาเซรั่ม Lavite และยังมีตราประทับการผ่านการตรวจสอบมาตรฐานในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย ทำให้ผู้บริโภคไม่ต้องกังวลว่าเซรั่มตัวนี้จะเป็นของปลอมหรือหลอกลวง

ควรซื้อจากเว็บทางการเพื่อหลีกเลี่ยงของปลอม

ผลการศึกษาในแลป

จากการศึกษาโดยให้ผู้หญิงที่มีปัญหาในเรื่องของริ้วรอย จุดด่างดำ หน้าเหี่ยวย่น ตีนกา รอยคล้ำใต้ตา รอยแดงเส้นเลือดฝาด รูขุมขนกว้าง หน้าไม่สดชื่น และปัญหาอื่นๆ ดีไหมได้ใช้ เซรั่ม Lavite ติดต่อกันเป็นเวลาอย่างน้อย 3 เดือน พบว่า

 • 90% ของกลุ่มผู้ทดลองใช้ เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงว่าผิวหน้าดีขึ้นใน 30 วันแรก
 • 95% พบผิวหน้าที่อ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดลงหลังใช้ไป 60 วัน
 • 99% ให้คำแนะนำว่าควรใช้ทุกวัน

ดีไหม แท้ ผลลัพธ์เป็นไง

มาถึงตรงนี้หลายๆคนก็ยังสงสัยว่าตกลงมันดีหรือเปล่า ผลลัพธ์ในทางคลินิกอาจจะไม่ตรงกับผลของคนที่ใช้จริงก็ได้ใครเคยใช้จะทราบเลยว่า

 • ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นภายในเดือนแรกที่ใช้
 • ริ้วรอยล่องลึกตีนกาบนใบหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 เดือน
 • 95% ของผู้ที่ใช้แล้วอยากจะบอกต่อ

รีวิวคนใช้จริง

ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่ารีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง ที่ได้เคยลองใช้หรือบางท่านยังคงใช้อยู่กับผลิตภัณฑ์ เซรั่ม Lavite ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ดูวัยเยาว์ คืนความสาวให้กับผิวหน้า

เนเน่ 28 ปี

“เอาจริงๆ หนูก็ไม่ได้มีปัญหาผิวอะไรมากนะคะ นอกจากเคยเป็นสิวมาก่อน แล้วมันทิ้งแผลเป็นที่เป็นรอยแดงไว้เยอะมาก ตัวหนูเองผิวยังไม่ค่อยมีอายุมากอยู่แล้ว แต่อ่านรีวิวในพันทิป มาบอกว่ามันช่วยได้ด้วยนะ ก็ลองซื้อมาดู เพราะเราหมดไปกับอย่างอื่นเยอะมากแล้ว ลองอีกสักครั้งก็คงไม่เป็นอะไร หนูใช้ต่อๆกัน 3 เดือน โห รอยแดงมันจางไปมากเลยค่ะ ตอนนี้ทาแป้งบางๆ ก็ไม่เห็นแล้ว”

เสาวภา 45 ปี

“อายุเลข 4 จะเลข 5 แล้ว ความแก่มาแบบหลีกไม่ได้ ก็มีปัญหาริ้วรอยอยู่ด้วย หาซื้อเซรั่ม Lavite ใน Lazada ก็ไม่มี ซื้อได้แค่จากเว็บจริง หาซื้อได้ที่ไหน ไม่ได้อีกแล้ว ใช้เดือนแรก ก็ดีขึ้นเลยนะ ริ้วรอยมันตื้นขึ้นเลย นี่ก็จะใช้ต่อ”

รินลดา 37 ปี

“กลัวมากกว่าความจนคือกลัวไม่สวยค่ะ เพราะตอนนี้ยังโสดอยู่เลยค่ะ ตัวช่วยไหนว่าดี เอาออยู่ก็ลองมาหมด มาเจอตัวนี้ บอกเลย คุ้มมากๆค่ะ ไม่น่าเชื่อว่ามันจะลดพวกจุดด่างดำได้ดีมาก ทามาหลายยาก็ช้า นี่ลองมาเดือนนึงจางลงเลย แล้วพวกรอยแดง ขอบตาดำพวกนี้นะคะ ไว้ใจได้เลยค่ะ ดีย์มาก เสียอย่างเดียวสั่งซื้อออนไลน์ Lazada ไม่ได้”

ศศิกานต์ 59 ปี

See also  [NEW] Viakore เจลขยายขนาดอวัยวะเพศ ใช้ทำอะไร? องค์ประกอบและส่วนประกอบหลัก หาราคา 2022

“อายุปูนนี้คงไม่ต้องมานั่งเล่าปัญหาให้ฟังก็พอจะเดาออกใช่มั้ยคะ คือมันเยอะมากจริงๆค่ะ เรียกได้ว่าไม่รู้จะไปเริ่มตรงไหนก่อนดี มีเพื่อนสนิทเขาใช้ตัวเซรั่ม Lavite นี้อยู่ เลยเอาว่ะราคา เท่า ไหร่ ลองบ้างสิ ดีจริงมั้ยไม่ดีจะได้บอกเพื่อนต่อ เดือนนึงก็รู้สึกว้าหน้ามันค่อยๆตึงขึ้นค่ะ ดิฉันทาตรงเหนียงด้วย มันดีขึ้นเยอะเลย แต่อย่าลืมถ้าจะซื้อ ซื้อที่ไหน ก็ไม่ปลอดภัยเท่ากับซื้อเว็บหลักนะคะ”

https://tepkosalkhmer.com/havita-2/

Author

 • Chirawan

  ฉันเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล Review Health Product เป็นที่แชร์รีวิวสินค้าในตลาดว่าดีหรือไม่ดี

Leave a Comment

%d bloggers like this: