[NEW] Variste cream รีวิว : เจลสำหรับเส้นเลือดขอด คืออะไร ราคา ดีจริงไหม ซื้อได้ที่ไหน 2022

[NEW] Variste cream รีวิว : เจลสำหรับเส้นเลือดขอด คืออะไร ราคา ดีจริงไหม ซื้อได้ที่ไหน 2022

เลือดขอดเป็นปัญหากวนใจผู้หญิงหลายคน ซึ่งปัญหาเส้นเลือดขอดที่ขานี้เกิดจากหลายสาเหตุได้แก่การนั่งหรือยืนนานเกินไปและการใช้กางเกงที่รัดขาหรือน่องมากเกินไปตลอดจนเส้นเลือดขอดที่เกิดจากพันธุกรรม เมื่อมีเส้นเลือดขอดเกิดขึ้นทำให้ขาไม่สวยดังนั้นผู้หญิงหลายคนจึงตัดสินใจสวมใสแต่กางเกงหรือกระโปรงขายาวเพื่อปกปิดไว้ นอกจากนี้เส้นเลือดขอดยังเป็นปัญหาทั่วไปที่ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันลำบากมาก แน่นอนว่าทุกคนต้องการหายจากอาการเส้นเลือดขอด แต่ปัจจุบันการรักษาปัญหาเส้นเลือดขอดจำเป็นต้องทำการผ่าตัดโดยแพทย์เท่านั้น ซึ่งเป็นการรักษาที่ส่งผลเสี่ยงต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนและเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้

Variste ราคา

อาการของเส้นเลือดขอดมีอะไรบ้าง

Variste คืออะไร

ปัจจุบันภาวะเส้นเลือดขอดเป็นโรคที่พบได้บ่อยที่สุด โดยสัญญาณแรกของการเกิดปัญหาเส้นเลือดสามารถสังเกตได้ต่อไปนี้

 • มีอ่อนเพลียอย่างรวดเร็วและขาบวมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • รู้สึกถึงความแน่นและตึงในบริเวณน่อง
 • อาการปวดขาเป็นระยะโดยอาจรู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนเเรงได้
 • มีหลอดเลือดขอดและนูนขึ้นที่บริเวณข้อพับ

หากปล่อยให้เกิดภาวะเส้นเลือดขอดขึ้นเเละปล่อยไว้ไม่ทำการรักษาทันที สามารถทำให้เลือดไม่เข้าไปหล่อเลี้ยงในบริเวณที่เกิดเส้นเลือดขอดขึ้นได้ ดังนั้นจึงก่อให้เกิดความเสี่ยงของเซลล์เนื้อเยื่อตายเนื่องจากมีเลือดเข้าไปหล่อเลี้ยงไม่เพียงพอ ส่งผลทำให้เนื้อเยื่อขาดเลือดเเละเน่าเปื่อย บางครั้งแพทย์อาจเเนะนำให้ผู้ป่วยเข้ารับการผ่าตัดเพื่อนำเนื้อเยื่อที่เน่าเปื่อยออก ซึ่งการผ่าตัดมีความเสี่ยงทำให้เกิดการกระทบกระเทือนกับเส้นประสาทได้ ดังนั้นหากเป็นไปได้เราควรหลีกเลี่ยงการรักษาโรคเส้นเลือดขอดด้วยการผ่าตัดจะดีกว่า

Variste วิธีการใช้ ดีจริงไหม คืออะไร

ปัจจุบันเรามีที่ใช้รักษาปัญหาเส้นเลือดขอดได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งการผ่าตัดศัลยกรรมใดๆนั้นคือการใช้เจล Variste ทาเพื่อลดเส้นเลือดขอดที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมมากที่สุด 

ทำไม Variste เจลช่วยคุณกำจัดเส้นเลือดขอดได้ ?

Variste ดีจริงไหม

เนื่องจากภาวะเส้นเลือดขอดเป็นโรคที่เกิดขึ้นมาอย่างยาวนาน 

ดังนั้นในแต่ละยุคสมัย ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จึงพยายามคิดค้นและวิจัยเพื่อหาวิธีการรักษาปัญหานี้มาอย่างยาวนาน

ในที่สุดนักวิทยาศาสตร์ชาวสวิสก็สามารถถอดรหัสและค้นพบความลับของการรักษาโรคเส้นเลือดขอดได้ ซึ่งสิ่งที่เขาค้นพบเป็นผลมาจากการวิจัยที่ยาวนานและการทดลองทางคลินิกในห้องปฏิบัติการนักวิทยาศาสตร์ท่านนี้ได้ปรับปรุงและทดลองใช้ส่วนประกอบหลายอย่างจนออกมาเป็นเจล Variste ที่มีสารประกอบดังต่อไปนี้

Variste ราคา

 • สารสกัดจากแปะก๊วย (biloba) – ช่วยฟื้นฟูและปรับการไหลเวียนโลหิตให้เป็นปกติ ขจัดสารพิษออกจากหลอดเลือดดำคืนความยืดหยุ่นสู่ผนังหลอดเลือด
 • สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ – ทำให้เนื้อเจลมีกลิ่นหอมและช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำความสะอาดผนังหลอดเลือดรวมถึงช่วยรักษาโรคหลอดเลือดบำรุงเนื้อเยื่อหลอดเลือดด้วยสารที่มีประโยชน์ช่วยขจัดลิ่มเลือด
 • สารสกัดจากต้นสนชนิดหนึ่งไซบีเรีย – การต่อสู้การติดเชื้อกำจัดกระบวนการอักเสบที่ส่งผลทำให้เกิดเส้นเลือดขอด 
 • สารสกัดจากหางม้า – ให้การไหลเวียนโลหิตปกติ 
 • น้ำมันสกัดจากหิน – ช่วยทำให้ผิวนุ่มและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่
 • โสม – ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อลดการเกิดลิ่มเลือด รวมถึงช่วยลดภาวะความดันโลหิตในเส้นเลือดแดงสูง
 • พิษผึ้ง – กำจัดความเจ็บปวดและอาการอื่นๆที่ไม่พึงประสงค์อื่นและป้องกันการเกิดเส้นเลือดขอดด้วยการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดรวมถึงลดอาการบวมที่ขาและน่อง
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น – มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระขจัดสารที่เป็นอันตรายออกจากเซลล์ลดการเกิดเส้นเลือดขอด

เราสามารถสรุปสรรพคุณสำคัญและข้อดีของเจล Variste ได้ดังต่อไปนี้ :

Variste รีวิว

 1. ช่วยลดอาการบวมที่ขาและน่องด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้เพิ่มมากขึ้น 
 2. บรรเทาอาการเจ็บปวดบริเวณที่เกิดเส้นเลือดขอด
 3. มีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงเนื้อเยื่อและฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แลดูนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

เจล Variste ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญหลายท่านว่าเป็นเจลที่ทำให้เส้นเลือดขอดหายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Variste รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

Variste เจล ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ ฉันทำงานเป็นเซลล์ขายของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ฉันต้องยืนทั้งวันเลยค่ะ ตอนนี้ฉันเริ่มมีปัญหาเส้นเลือดขอดที่น่องเเล้ว ฉันกังวลมากค่ะ แต่หลังจากได้มีโอกาสใช้เจล Variste ฉันไม่ต้องกังวลอะไรต่อไปอีกเเล้วค่ะ

คุณกรรณิการ์

เจล Variste ดีมากเลยค่ะ ลูกสาวของฉันสั่งซื้อให้ ฉันไม่ผิดหวังเลยค่ะ ปีนี้ฉันอายุ 60 ปีเเล้ว เริ่มสังเกตุเห็นเส้นเลือดขอดที่น่องมากขึ้น ฉันไม่ต้องการเข้ารับการผ่าตัดหรือสูญเสียขาค่ะ แต่หลังจากได้ใช้เจล Variste แล้วปัญหาเส้นเลือดขอดที่น่องหายไปหมดเลยค่ะ ฉันดีใจมาก ขอบคุณมากค่ะ

คุณกนกวรรณ

ฉันเพิ่งสั่งซื้อเจล Variste มาใช้ไม่กี่สัปดาห์ก่อน ตอนนี้เส้นเลือดขอดที่ขาหายไปเยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้ฉันไม่ต้องกังวลอะไรอีกเเล้วค่ะ ฉันอยากแนะนำให้คนที่ยังลังเลนะคะ รีบสั่งซื้อเจล Variste ไว้ก่อนได้เลยค่ะ เพราะของหมดไวมาก

คุณพรรณษา

วิธีใช้ Variste ?

วิธีใช้งานเจล Variste ง่ายมาก เพียงเเค่ใช้เจลนี้ทาที่บริเวณที่เกิดเส้นเลือดขอดเป็นประจำทุกวัน โดยคุณสามารถนวดเจล Variste ลดบนบริเวณที่เกิดเส้นเลือดขอดโดยตรงได้เลยเจล Variste ใช้เวลาในการซึบเข้าสู่ผิวเพียงไม่กี่นาที เมื่อใช้เจลนี้ทาเป็นประจำคุณจะสามารถสังเกตได้ว่าเส้นเลือดขอดค่อยๆเลือนหายไปค่ะ

Variste ราคา

Variste ซื้อที่ไหน

Variste ของแท้ทาแก้เส้นเลือดขอดสามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์หลักของผู้ผลิต ในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น โปรดระวังของปลอมเเละของลอกเลียนเเบบ โปรดสั่งซื้อจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรงเท่านั้น

[NEW] Cellarin: ครีมต่อต้านวัยที่มีประสิทธิภาพ องค์ประกอบและประโยชน์ของครีม ค้นหาราคา ข้อดีและข้อเสียของครีม 2022

KEYWORD: [NEW] Variste cream รีวิว : เจลสำหรับเส้นเลือดขอด คืออะไร ราคา ดีจริงไหม ซื้อได้ที่ไหน 2022

Author

 • Chirawan

  ฉันเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล Review Health Product เป็นที่แชร์รีวิวสินค้าในตลาดว่าดีหรือไม่ดี

2 thoughts on “[NEW] Variste cream รีวิว : เจลสำหรับเส้นเลือดขอด คืออะไร ราคา ดีจริงไหม ซื้อได้ที่ไหน 2022”

Leave a Comment

%d bloggers like this: