อย่าทำ! การผ่าตัดเส้นเลือดขอดอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต! – Variste

variste 1

คุณต้องผ่าตัดเพื่อรักษาเส้นเลือดขอดในปี 2562 อีกหรือ? ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นเลือดขอดชาวออสเตรเลีย คิดว่ามันเป็นวิธีที่อันตราย! ทำไมน่ะหรือ? เราตัดสินใจที่จะมาศึกษากับผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรงจากเมลเบิร์น คุณ จอห์น แอดลีน่า

พิธีกรถาม: พิธีกรถาม: บอกหน่อยได้ไหมครับ คุณจอห์น ว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกถึงไม่นิยมและแนะนำเรื่องการผ่าตัดรักษาเส้นเลือดขอดกัน?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: การผ่าตัดนั้นจะมีการกรีดที่ขาของเรา และจากนั้น จะดึงเส้นเลือดขอดออกมาทั้งหมด และต้องกรีดขาให้เป็นแผลหลายที่ ซึ่งอาจจะมีผลข้างเคียงหลายอย่าง และแผลเป็นเช่นกัน และหากเอาเส้นเลือดขอดออกไม่หมดระหว่างการผ่าตัด ก็อาจจะมีความเสี่ยงกลับมาเป็นเส้นเลือดขอดอีกได้

พิธีกรถาม: เดี๋ยวนี้การผ่าตัดสามารถกระทำได้หลายแบบ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: สมัยใหม่นี้เรามีการใช้เลเซอร์เข้ามาช่วย ซึ่งมันต่างกับเมื่อ 10 ปีก่อน สมัยก่อนการผ่าตัดเส้นเลือดขอดนั้นจะต้องทำการผ่าตัดโดยที่ขานั้นยังมีอาการอักเสบอยู่ และทำให้หลายคนเชื่อว่าไม่ต้องผ่าตัดแต่จะทำอาการให้ระงับดีกว่า แต่การกระทำเช่นนี้เสี่ยงกับการทำให้เรารบกวนการไหลเวียนของเลือดในเส้นเลือดและจะทำให้เส้นเลือดอักเสบได้มากขึ้น

พิธีกรถาม: แล้วความเสี่ยงในการผ่าตัดแบบสมัยใหม่ล่ะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: ขั้นตอนการผ่าตัดนั้นค่อนข้างใช้เวลาไม่นานนัก แต่อย่างไรก็ตามสำหรับในช่วงการพักฟื้นนั้น มีความจำเป็นที่จะต้องใส่ถุงน่องแบบพิเศษ เพื่อที่จะทำให้เส้นเลือดสมาน และการกระทำนี่อาจจะเป็นการรบกวนการไหลเวียนของเลือดได้อีก และเกิดเหตุการณ์ที่ในบางเคสของการผ่าตัดนั้นทำให้ขาก่อเกิดลิ่มเลือด หรือแผลเปิดทำให้เลือดไหล ซึ่งมันเป็นผลลัพธ์ที่ไม่ดีเอามากๆเลย

พิธีกรถาม: คือ คุณกำลังจะสื่อว่า ถึงแม้ว่าจะเป็นการผ่าตัดสมัยใหม่ แต่มันก็อาจจะมีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายถึงชีวิตได้?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: ใช่ครับ และนี่คือเหตุผลที่เรา และหลาย ๆ คนที่เล็งเห็นข้อเสียนี้ จีงเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าควรหลีกเลี่ยงการผ่าตัด และเอาจริง ๆ แล้ว เส้นเลือดขอดนี้สามารถรักษาได้โดยไม่ต้องผ่าตัดครับ ตอนนี้มีวิธีที่ช่วยให้หายจากเส้นเลือดขอดได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

พิธีกรถาม: แล้วมันคือวิธีไหน ที่คุณแนะนำได้ครับ

ผู้เชี่ยวชาญตอบ:จากที่ผมเคยศึกษาและผ่านงานมาในยุโรป ผมจะขอกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติละกันครับ ผมได้รู้จักกับครีม Variste ตัวครีมมีสารสกัดจากธรรมชาติที่มาจากสมุนไพรทั่วโลก ซึ่งมีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี ครีมสามารถที่ลดอาการและแก้ไขปัญหาจากเส้นเลือดขอดได้

พิธีกรถาม: ดีมากเลยครับกับเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่โดยผู้เชี่ยวชาญ เราได้ข้อมูลจากหลายคนที่มีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีกับการผ่าตัดเส้นเลือดขอด และนี่คือข้อมูลที่เราได้จากคุณอวลิณ – คุณแม่ลูก 2 ในวัย 34 ปี:

” ลิณเป็นเส้นเลือดขอดมาตั้งแต่อายุ 20 ปีเลยค่ะ เป็นกรรมพันธุ์จากคุณแม่ พออายุเข้า 30 ขาลิณขึ้นเป็นเส้นเลือดขอดที่เห็นชัดมาก แถมขาบวมและปวดขาทุกวันด้วยค่ะ มันทำให้ลิณเดินลำบากมาก ลิณได้เข้าไปปรึกษาแพทย์ เขาจึงได้แนะนำให้ทำการผ่าตัด ซึ่งตอนนั้นก็เห็นด้วยเพราะไม่รู้จะทำยังไงค่ะ ภายหลังการผ่าตัด ขาก็มีอาการรู้สึกชา และมีความรู้สึกว่าการไหลเวียนของเส้นเลือดไม่ปกติ มีข้อดีอย่างเดียวคือมองไม่เห็นเส้นเลือดที่เคยเห็นเด่นชัด ไม่นานเส้นเลือดที่ขากลับมาบวมอีก แถมยังมากกว่าเดิมด้วย ก็เลยตัดสินใจไปหาผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง เขาได้แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ครีม Variste ตอนนี้โอเคมาก ขาที่เคยบวมช่วงตอนเย็นก็ไม่เป็นอีกแล้ว และไม่มีเส้นเลือดขอดขยายเพิ่มหรือโชว์ให้เห็นเลยค่ะ” ”

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นทุกวันทั่วโลก ถ้าคุณมีเส้นเลือดขอดนี่ไม่ใช่เหตุผลที่จะใช้มาตรการรุนแรง ใช้คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและใช้พลังธรรมชาติของธรรมชาติในการต่อสู้เพื่อให้ขาสวยและมีสุขภาพดี

Author

 • Chirawan

  ฉันเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล Review Health Product เป็นที่แชร์รีวิวสินค้าในตลาดว่าดีหรือไม่ดี

See also  [NEW] Sinoflex cream : บรรเทาอาการข้อต่อปวด และอักเสบ ครีมใส ใช้ง่ายไม่ทิ้งคราบ 2022

5 thoughts on “อย่าทำ! การผ่าตัดเส้นเลือดขอดอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต! – Variste”

 1. ตอนนี้ขาป้าแย่มาก สงสัยต้องใช้ครีมนี้อย่างด่วนแล้ว เหมือนมันจะไม่เจ็บ แต่มันไม่ใช่อาการเล่นๆ ต้องรักษาให้หายก่อนที่ มันจะแย่ไปกว่านี้ อาจจะรักษาลำบากทีหลังได้

  Reply
 2. หลังจากอ่านส่วนผสมของครีมแล้ว บอกได้อย่างมั่นใจเลยค่ะว่าส่วนผสมที่เขาใส่มานั้นมีคุณภาพในการรักษาอาการดีมากสำหรับเส้นเลือดขอด ดิฉันเองเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรง จะลองสั่งมาใช้เองและสั่งมาขายด้วยค่ะ

  Reply
 3. หมอแถวบ้านแนะนำให้ผ่าตัดกันทั้งนั้นเลยค่ะ เราเองไม่อยากผ่าตัดเพราะกลัวมีดมาก และเราก็จะไม่ผ่าด้วยค่ะ เดี๋ยวจะลองสั่งซื้อครีมมาใช้ดูค่ะ

  Reply
 4. ดีจังมี ลิงค์ ทิ้งไว้ให้ด้วยอ่ะ ไม่ต้องไปตามหาอยู่อีก! ขอบคุณมากค่ะ มีประโยชน์มากเลยค่ะ โพสต์นี้

  Reply

Leave a Comment

%d bloggers like this: