Visel ครีมลดริ้วรอย ยกกระชับ พร้อมเติมน้ำให้ผิวใสและเยาว์วัยอีกครั้งในเดือนเดียว 2022

 

 • Visel ทำงานอย่างไรให้ผิวเด็กอีกครั้ง
 • Visel ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย
 • วิธีสั่งซื้อ Visel
 • Visel ทำมาจากอะไร
 • วิธีใช้ Visel
 • Visel ลดริ้วรอยอย่างปลอดภัยและได้ผลจริง
 • หน้าเด็กและผิวใสด้วย Visel ดีอย่างไร
 • Visel รีวิวจากแพทย์
 • Visel รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

รู้หรือไม่ว่าทำไมผิวถึงเหี่ยวย่นเมื่ออายุมากขึ้น? นอกจากมลพิษและรูปแบบการใช้ชีวิตที่เคร่งเครียดจะทำให้เซลล์ผิวเสียหายและอ่อนแอลงแล้ว การผลิตคอลลาเจนและผลัดเซลล์ผิวยังลดลงตามธรรมชาติเมื่อเราเข้าสู่อายุ 25 ปี ผิวจึงไม่ยืดหยุ่นหรือเด้งกลับเข้ารูปเดิมหลังยิ้ม พูด หรือหัวเราะ เซลล์ผิวที่อ่อนแอยังหมายถึงประสิทธิภาพการกักเก็บความชุ่มชื่นที่น้อยลง ส่งผลให้หน้าหมองและเห็นรอยเหี่ยวย่นชัดกว่าเดิม

ครีมลดริ้วรอยที่ดีจึงต้องทำได้มากกว่าขจัดรอยเหี่ยวย่น แต่ยังต้องบำรุงโครงสร้างผิวให้กลับมาแข็งแรงและทำงานได้เหมือนยังเยาว์วัยอีกครั้ง จึงทำให้ Visel กลายเป็นครีมลดริ้วรอยที่ขายดีตอนนี้ ด้วยส่วนผสมธรรมชาติสูตรล่าสุดที่ทำได้ทั้งลดรอยเหี่ยวย่นฝังลึก ยกกระชับใบหน้า กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และบำรุงเซลล์ให้กลับมาอมน้ำได้นานยิ่งขึ้นในราคา Visel ที่ไม่ว่าใครก็ซื้อได้

Visel ทำงานอย่างไรให้ผิวเด็กอีกครั้ง

Visel แตกต่างจากครีมลดริ้วรอยทั่วไป เพราะช่วยกระชับใบหน้าและลดริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงผนังเซลล์ เติมความชุ่มชื่น และย้อนเวลาผิวให้กลับมาคืนรูปได้ด้วยตัวเองอีกครั้ง ซึ่งเป็นการทำงานแบบครบวงจรที่พบได้สูตรเฉพาะนี้เท่านั้น

กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน: สารสกัดบากูชิล (Bakuchiol) ใน Visel ของแท้เท่านั้นที่สามารถซึมลึกเข้ากระตุ้นผิวให้สังเคราะห์คอลลาเจนและอิลาสตินมากขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเด้งกลับเข้ารูปเดิมได้ทันทีหลังแสดงสีหน้า ขจัดรอยเหี่ยวย่นที่หน้าผาก ร่องแก้ม และตีนกา พร้อมป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำ

ยกกระชับใบหน้า: บอกลาหางตาตกและร่องแก้มด้วยเส้นใยคอลลาเจนอนุภาคไมโครที่จะเข้าผิวให้เต่งตึงทันใจ พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าเรียบเนียนเหมือนเด็กอีกครั้ง

ผลัดเซลล์ เติมน้ำให้ผิวใส: ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นถึงเซลล์ผิวชั้นใน ให้คุณพร้อมโชว์ผิวใหม่ที่กระจ่างใส อิ่มน้ำ และมีสีผิวที่สม่ำเสมอ

บำรุงและปกป้องผิวให้แข็งแรง: มอบสารอาหารแก่ผิวให้ผนังเซลล์อุ้มน้ำได้นานมากและนานขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ มอบใบหน้าชุ่มชื่นโดยไร้ความมันแม้ต้องเผชิญมลภาวะรายวัน

Visel ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ครีมเพิ่มคอลลาเจนผิว Visel มีขายในไทยผ่านช่องทางออนไลน์จากผู้ผลิตโดยตรงที่ผู้ซื้อจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น Visel ของแท้เป็นผลิตภัณฑ์พรีเมียมที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้าเพื่อปกป้องผู้ใช้จาก Visel ของปลอมที่อาจเป็นอันตรายต่อผิว นอกจากราคา Visel สุดคุ้มแล้ว ผู้ซื้อยังจะได้รับบริการพิเศษอีกมากมายเมื่อสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการ

วิธีสั่งซื้อ Visel

ผิวเด็กเนียนใสส่งให้ถึงบ้านด้วยวิธีสั่งซื้อ Visel จากเว็บไซต์ทางการที่คุณสามารถชำระเงินปลายทางหลังรับผลิตภัณฑ์ เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่เพจนี้เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของผู้ผลิต แล้วจึงกรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ก็เสร็จเรียบร้อย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของ Visel จะติดต่อกลับเพื่อตอบข้อสงสัย พร้อมยืนยันการสั่งซื้อและที่อยู่จัดส่ง

Visel ทำมาจากอะไร

ส่วนผสมในครีมลดริ้วรอย Visel ของแท้ไม่เพียงเน้นการบำรุงที่ล้ำลึก เห็นผลไว และช่วยให้ผิวสุขภาพดีจากภายในเท่านั้น แต่ยังเน้นความอ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติและไร้สารพิษ

 • บากูชิล: สารสกัดจากเมล็ดพืชตระกูลถั่ว เป็นเรตินอล (Retinol) จากธรรมชาติที่อ่อนโยนกว่าแบบสังเคราะห์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินในผิว พร้อมปลอบประโลมผิวที่อักเสบจากมลภาวะและแดด
 • เปฟา ไทท์ (Pepha Tight): สารสกัดจากสาหร่ายอนุภาคไมโครตัวล่าสุดนี้ คือโบท็อกซ์ธรรชาติที่จะเข้ากระชับมัดกล้ามเนื้อใบหน้าให้ตึงแน่น ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เรียบเนียนอย่างธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรงเพื่อป้องกันการหย่อนคล้อยในระยะยาว
 • สารสกัดคอลลาเจน: คอลลาเจนจากซินนามอนซึมซาบไวเข้าฟื้นฟูโครงสร้างผิวอย่างล้ำลึกเพื่อยกกระชับใบหน้า เตรียมผิวใหม่ให้ยืดหยุ่นและแข็งแรงพร้อมเผชิญแดดและมลภาวะ
 • น้ำมันอัลมอนด์: เติมน้ำให้ผิวโดยไร้ความมัน มีวิตามินอีคุณภาพดีที่จำเป็นต่อผนังเซลล์ผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อยับยั้งการเกิดริ้วรอยใหม่ บำรุงผนังเซลล์ให้ดูดซับน้ำได้นานตลอดวัน
 • วิตามินซี: ชะลอความแก่ กระชับรูขุมขน พร้อมผลัดผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อมอบใบหน้ากระจ่างใสไร้จุดด่างดำ

วิธีใช้ Visel

หน้าเด็กเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ด้วยวิธีใช้ Visel ที่บ้านด้วยตัวเอง เพียงทาครีมลงบนใบหน้าและลำคอให้ทั่วหลังล้างหน้า แล้วใช้นิ้วตบเบา ๆ เพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวดียิ่งขึ้น นอกจาก Visel วิธีใช้จะง่ายแล้ว เนื้อครีมยังบางเบาและไร้คราบมัน คุณจึงสามารถแต่งหน้าตามได้ทันทีโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ

Visel ลดริ้วรอยอย่างปลอดภัยและได้ผลจริง

ความปลอดภัยคืออีกข้อดีจากการใช้ครีม Visel ของแท้ที่สั่งจากเว็บไซต์ทางการ เพราะนอกจากจะไม่ต้องเสี่ยงเจ็บตัวหรือติดเชื้อจากการทำศัลยกรรมแล้ว Visel ยังผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยว่าอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง มอบผลลัพธ์เทียบเท่าการไปฉีดโบท็อกซ์แต่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า

 • ริ้วรอยตื้นเริ่มจางหายหลังใช้ 2 สัปดาห์
 • 82% ของร่องลึกบริเวณแก้ม หน้าผาก และตีนกาตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • ผิวเต่งตึงและอุ้มน้ำได้นานขึ้น 52%
 • ผิวผลัดเซลล์มากกว่าเดิม 21% ทำให้ใบหน้ากระจ่างใสและจุดด่างดำลดลง
 • 73% ของผู้ใช้มีผิวที่เยาว์วัยและเรียบเนียนอีกครั้งหลังใช้ต่อเนื่อง 1 เดือน
 • ปราศจากผลข้างเคียงทั้งระหว่างใช้และหลังหยุดใช้

หน้าเด็กและผิวใสด้วย Visel ดีอย่างไร

 • แสดงสีหน้าได้อย่างมั่นใจ ยิ้มและหัวเราะอย่างไร้กังวล
 • เครื่องสำอางไม่ตกร่อง มีอิสระในการแต่งหน้า
 • ผิวหน้าเยาว์วัยและสุขภาพดีแม้หยุดใช้
 • ใบหน้ากระชับและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ตึงหรือเสี่ยงศัลยกรรมผิดพลาด
 • ประหยัดเวลาและเงินจากการไปฉีดโบท็อกซ์

Visel รีวิวจากแพทย์

ดร. พญ. นิพารัตน์, แพทย์ผิวหนังและเจ้าของศูนย์สุขภาพผิว

“ครีมลดริ้วรอย Visel คือตัวเลือกของคนรักผิวที่ไม่อยากทำศัลยกรรม แต่อยากได้ใบหน้ายกกระชับที่ดูเป็นธรรมชาติ เพราะวิธีใช้ Visel นั้นไม่แตกต่างจากครีมทั่วไป แต่สามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อลดริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูโครงสร้างผิวได้จากภายใน ผิวหน้าจึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติและอยู่นานกว่าโบท็อกซ์เยอะ”

Visel รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

จุฑารัตน์, 28 ปี

“เริ่มสังเกตว่าผิวใต้ตาและหางตามีรอยตีนกาเล็ก ๆ เมื่อไม่กี่ปีก่อน โชคดีที่เจอ Visel ราคาดีที่ช่วยให้ตีนกาหาย แถมป้องกันรอยย่นใหม่ไม่ให้เกิดขึ้น ถ้าเทียบกับเพื่อนที่มีอายุเท่ากัน หลายคนมีร่องแก้มแล้ว แต่เรายังมีคนทักว่าหน้าเด็กและผิวดีจนวัยรุ่นอิจฉาอยู่เลย”

See also  [NEW] Peak Edge บำรุงสมองของคุณให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมองปลอดโปร่ง สมาธิดี ความจำดีเป็นเลิศ 2022

 

วลัยพร, 49 ปี

“ตั้งแต่ใช้ครีมตัวนี้ พี่สนุกกับการแต่งหน้าอีกครั้ง จากที่เคยต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะตกร่องแก้มหรืออุดตามรูขุมขน ตอนนี้ผิวหน้าพี่เรียบตึง จะแต่งหน้าหรือหน้าสดก็มั่นใจ วิธีใช้ Visel ง่าย ๆ ช่วยให้พี่หน้าเด็กดูเป็นธรรมชาติ และมีความสุขทุกครั้งที่ส่องกระจกค่ะ”

 

ฟ้ารุ่ง, 35 ปี

“เคยไปฉีดโบท็อกซ์ยกหางตาและร่องแก้ม แต่ว่าต้องรอนานมากกว่าหน้าจะเข้าที่ แถมเสียเวลาไปเติมบ่อย ๆ จนมาเจอรีวิวและวิธีสั่งซื้อ Visel ที่ตอบโจทย์ ตอนนี้หน้าเราไม่เพียงแค่กระชับและไร้ริ้วรอย แต่ผิวยังดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำแบบสุขภาพดีเหมือนผิวเด็ก รู้งี้ใช้ตั้งนานแล้ว”

https://tepkosalkhmer.com/vichen/

Author

 • Chirawan

  ฉันเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล Review Health Product เป็นที่แชร์รีวิวสินค้าในตลาดว่าดีหรือไม่ดี

Leave a Comment

%d bloggers like this: